deeboyd pop fest

posted on 06 Oct 2009 17:06 by isamaremag07 in music
deeboyd pop fest

เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552
ส่งท้ายปี ที่ยิ่งใหญ่ กับเทศกาลดนตรีที่ศิลปิน เสียงเพลง
และความครื้นเครงจากกิจกรรมสุดป๊อบ
จะโอบล้อมพร้อมมอบความสุขให้คุณ ตลอด 2 วัน 2 คืน
ภายใต้บรรยากาศ ธรรมชาติ สุดโรแมนติค

เสาร์ที่ 5 และอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม นี้
ไร่สุวรรณ ปากช่อง

     จาก ความสำเร็จกับลายมือที่แตกต่างในการจัดงาน คอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ ตอน ทุ่งหญ้า สายลม และ นมวัว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พิสูจน์ให้หลายคนได้เห็นแล้วว่า คุณภาพและความสะดวกสบาย ที่พร้อมด้วยการจัดการ ทำให้คุณได้รับอรรถรสความสุขอย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ โดยความประทับใจดังกล่าว ทำให้แฟนเพลงที่ได้ไป และ ผู้ที่พลาดในครั้งก่อน ต่างเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ไปอิ่มเอมด้วยกันอีกครั้ง

     "ยังดี" จึงเดินหน้าด้วยการจับมือกับนักแต่งเพลงรักชื่อดัง บอย โกสิยพงษ์ มาร่วมการผสมผสานความไพเราะของบทเพลง และความยิ่งใหญ่กันกับ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค แบรนด์แรกของยังดี พร้อมสรรค์สร้างเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบ และ การันตีความสนุก สะดวกสบาย พร้อมคุณภาพ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย และมุ่งมั่นที่จะให้ POP FEST ก้าวสู่การเป็น World Festival ในปีต่อๆไป เพื่อสนับสนุน และ รณรงค์ให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศ และ จากต่างประเทศให้มาเที่ยวประเทศไทย เหมือนกับ Music Festival ระดับโลกอื่นๆ

     "ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ" ภายใต้การดูแลของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือ ที่ใครๆ คุ้นเคยกันในชื่อ “ไร่สุวรรณ” คือสถานที่ที่เราคัดสรรแล้วว่า จะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยบรรยากาศเย็นสบาย พร้อมทิวทัศน์ทุ่งข้าวโพด, ดอกทานตะวัน กลางหุบเขา และธรรมชาติโดยรอบที่ยังคงความสมบูรณ์อยู่ ทั้งหมดอยู่บนเนื้อที่กว่า 400 ไร่ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้มีความสุข สะดวกสบายอย่างแท้จริง

ดนตรี รวมบทเพลงของ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค และ บอย โกสิยพงษ์ และเพลงโปรดของทั้ง 2 คน พร้อมศิลปินดังที่มารวมตัวกัน พร้อมข้ามค่ายกันร้อง
อาหาร รวมอาหารอร่อยมากมาย หลายแนว ให้คุณได้อิ่มท้องกัน ทั้งกลางวัน กลางคืน
เครื่องเล่น รวมเครื่องเล่น และกิจกรรม Outdoor สนุกๆ ให้คุณได้บิ๊วความสุขกัน ที่สำคัญอาจได้กระทบไหล่กับศิลปินคนโปรดก็ได้
ถ่ายรูป ฮาเฮกับมุมถ่ายรูปสวยๆ และอมยิ้มไปกับ มุมพิเศษที่ดี้ บอย สร้างขึ้นโดยเฉพาะ
แคมป์ปิ้ง พบกับบรรยากาศแคมป์ปิ้งสุดสบาย สะอาด (พร้อมห้องอาบน้ำรองรับ) และ บรรยากาศที่สร้างขึ้นเพื่อให้ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสามารถอยู่ร่วมกัน อย่างมีสไตล์

ศิลปิน:

5 ธันวาคม
นูโว / อินคา / Hydra / ETC. / ชรัส เฟื่องอารมณ์ / มาลีวัลย์ / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / บิลลี่ โอแกน / นัท มีเรีย / บอย พีชเมคเกอร์ / นิว จิ๋ว / มัม ลาโคนิค / แอม เสาวลักษณ์ / เป็ก ผลิตโชค / น้ำชา / เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม / แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง / แก้ม เดอะ สตาร์ / ตุ๊ก วิยะดา / แหนม รณเดช / เจมส์ เรืองศักดิ์
6 ธันวาคม
GROOVE RIDERS / Modern Dog / บอยตรัย & Friday / Crescendo / Flure / Lipta / รัดเกล้า / The begin / Stamp อภิวัชร์
/ เบน ชลาทิศ / สุดา ชื่นบาน / ฉันทนา กิติยพันธ์ / ธีร์ ไชยเดช / บี พีรพัฒน์ / กบ ทรงสิทธิ์ / อ๊อด คีรีบูน / สายชล ระดมกิจ / ตู่ ภพธร / ปั่น ไพบูลย์เกียรติ / ภูสมิง หน่อสวรรค์ /แชมป์ / โจอี้บอย / ปาล์มมี่
/ ก้านคอคลับ / นภ พรชำนิ & P.O.P / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / โป้ Yokee Playboy
 

Comment

Comment:

Tweet